Con trai thích con gái thông minh, vì sao

Sự ngưỡng mộ của con trai bắt nguồn từ cách mà cô gái ấy nói chuyện, và ánh mắt quyến rũ đầy ẩn ý mỗi khi nàng nhìn ai đó.

Con trai nếu yêu một cô gái tài giỏi, không phải bởi vì chàng “ham tài hơn ham sắc”, mà vì nàng có nhiều điểm thú vị khiến chàng say mê. Hãy điểm qua những ưu điểm của cô gái thông minh nhé!

1
Con gái thông minh sẽ biết cách giữ gìn tình cảm

Yêu một cô gái xinh đẹp để làm gì khi cô ấy suốt ngày ghen tuông, nghi ngờ và kể những câu chuyện “thiếu muối”? Những chàng trai nghĩ xa luôn chọn cách yêu một cô gái thông minh, vì chỉ có cô ấy mới biết cách khiến tình yêu thêm tươi mới, sáng tạo. Cô ấy sẽ thông cảm cho chàng, cư xử khéo léo và “đánh bại” những cô gái khác bằng trí thông minh. Có thể cô ấy không xinh, nhưng cách cô ấy giữ gìn tình cảm, không ai có thể sánh bằng.

2
Độc lập ngay cả khi không có chàng bên cạnh

Cô gái thông minh sẽ không khóc khi thiếu vắng người yêu, không ngồi ủ rũ khi bạn trai không bên cạnh mình, và luôn có nhiều kế hoạch thú vị khi không thể đi chơi với người ấy. Cô gái thông minh biết cách khiến cuộc sống của mình tươi mới hơn bằng những kế hoạch khác lạ, những buổi gặp gỡ bạn bè tràn đầy sôi động, và những khoảng thời gian cho riêng mình.

3
Thông minh = không nhàm chán

Những cô gái thông minh luôn khiến con trai bật cười. Bật cười vì cảm thấy thú vị, cảm thấy bất ngờ, và cảm thấy có hứng nói chuyện. Điều quan trọng nhất là cô ấy biết cách trêu ghẹo một chàng trai nào đó, biết cách ăn mặc sao cho chàng trai ấy không thể quên mình, và biết cách ứng xử trước những câu hỏi “lắt léo” mà chàng đặt ra khi chinh phục cô ấy. Sự ngưỡng mộ của con trai không xuất phát từ trình độ học vấn, bằng cấp, hay danh hiệu mà cô ấy có. Sự ngưỡng mộ của con trai bắt nguồn từ cách mà cô gái ấy nói chuyện, và ánh mắt quyến rũ đầy ẩn ý mỗi khi nàng nhìn ai đó.

4
Cô ấy có sự tự tin riêng

Cô gái thông minh luôn biết cách khiến người khác phải ngưỡng mộ, không chỉ bởi vì ngoại hình có sự hấp dẫn đặc biệt, mà tính cách còn biết thể hiện theo cách hay ho — vừa đủ bí ẩn để người khác chú ý, nhưng cũng vừa nhún nhường, thân thiện với mọi người. Thần thái của một cô gái thông minh khiến người khác luôn muốn tiếp cận, vì những chủ đề cô ấy nói, những quan điểm mà cô ấy đưa ra. Có thể cô ấy không nổi bật như hotgirl, cũng chẳng quá nổi loạn như những cô gái sành điệu, lại càng không giống những cô gái thục nữ ngoan hiền. Cô ấy tự tin vào chính mình, và điều đó khiến cho con trai cảm thấy thoải mái khi tiếp cận.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *