Những điều con gái cực ghét ở con trai, con trai liệu có biết?

Ai mà dám đi cạnh người yêu luôn miệng chửi bậy như thế ở nơi công cộng chứ!

Con gái thường yếu mềm nhưng họ cũng có những điều cấm kỵ không được phạm đến. Có những điều con gái cực ghét ở con trai và nếu anh chàng nào phạm phải 3 trong 10 điều này thì chắc chắn sẽ bị out

1
Vô tâm

Nếu bạn trót quên gọi điện thoại cho nàng sau khi đi đá bóng về, quên nhắn tin chúc nàng ngủ ngon trước khi đi ngủ… cũng không có gì là tai hại lắm. Nhưng nếu vô tâm tới mức không nghĩ đến cảm xúc của con gái, quên ngày kỷ niệm tình yêu, Valentine hay sinh nhật của nàng thì bạn đúng là siêu tệ rồi.

2
Khoe của, khinh người

Cố tình để lộ nhãn hiệu của chiếc quần trong để ai đó biết đó là hàng hiệu, bĩu môi khinh thường những người không đủ điều kiện vật chất và ghê sợ những người khuyết tật hay những mảnh đời lang thang cơ nhỡ… Đây là dấu hiệu của một “bad boy” chính hiệu. Nếu cô gái nào cố gắng yêu một anh chàng như thế này thì rất có thể nàng chỉ có ý định “đào mỏ” mà thôi.

10 điều con gái cực ghét ở con trai

3
Không có chính kiến

“À cái này anh chưa quyết”, “Tùy em thôi”,… nếu phát ra quá thường xuyên cho bất kì câu hỏi nào của con gái thì rõ ràng đây là chàng trai không có chính kiến. Thỉnh thoảng để cô ấy quyết định một việc gì đó như địa điểm đi chơi, loại đồ uống, bộ phim nên xem thì được, chứ bất cứ một việc gì cô ấy cũng phải quyết giúp bạn thì chẳng có gì đáng chán thay… Một chàng trai không có chính kiến sẽ chẳng phải là bờ vai vững chắc để nàng dựa vào.

4
Thích bình phẩm người khác

Con trai thích ngồi lê đôi mách, quan sát và phán xét nhất cử nhất động của người khác, nói xấu sau lưng một người nào đó với tần suất thường xuyên sẽ lọt vào danh sách những anh chàng đáng ghét mà con gái “cạch mặt”.

5
Thân thiết quá mức với bạn khác giới

Bạn khác giới ai cũng có nhưng hành động thân mật kiểu ôm eo, bá vai, lo lắng sốt vó hơn cả lo cho người yêu… thì sẽ khiến nàng giận sôi lên được. Đừng tưởng thử một chút làm nàng ghen cho vui, hậu quả là bạn sẽ mang tiếng “đong đưa, lọc lừa, không đứng đắn” đấy.

6
Quá cứng đầu

Nếu mọi việc con trai đều tự quyết theo ý mình, không tham khảo ý kiến gà bông, hoặc biết sai mà chẳng chịu mở lời xin lỗi, sửa đổi thì cũng khiến con gái ghét lắm đó. Sự cứng đầu có lúc đi liền với tính gia trưởng, tất nhiên nàng sẽ e dè, thậm chí suy nghĩ lại có nên yêu một anh chàng như thế hay không.

7
Nói bậy như… hát hay

Thỉnh thoảng chửi thề vì quá bực có thể nằm trong mức chịu đựng được của phe kẹp tóc. Nhưng nếu bất cứ câu nói nào của bạn cũng đệm một câu chửi chẳng ngượng mồm thì không ổn rồi. Ai mà dám đi cạnh người yêu luôn miệng chửi bậy như thế ở nơi công cộng chứ!

8
Quá chi li

Tính từng đồng, lập danh sách chi tiêu chi tiết đến tận kẽ răng cho chuyện “tình phí” của hai bạn, rồi nhất mực ngày nào hai người đi chơi cũng chia tiền chuẩn đến từng cắc, lúc đầu có thể khiến nàng thấy yên tâm vì có bạn trai biết tính toán, nhưng sau đó thì nàng cũng xanh mặt lắc đầu bỏ đi.

9
Không chung thủy

Sự chung thủy là một trong những yếu tố quan trọng nhất để có tình yêu đẹp. Nếu phát hiện bạn lăng nhăng, dù đang yêu nàng nhưng lại tán tỉnh, đong đưa với 2, 3 cô khác thì sớm muộn bạn cũng sẽ đánh mất tình yêu của mình.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *