Những cái lợi của phụ nữ trong ngày rụng trứng

Những dancer đang trong ngày đèn đỏ kiếm được trung bình 185$ tiền boa

Vào cơ thể của chị em thường sẽ thay đổi rất nhiều. Cùng xem 4 điều về dưới đây sẽ khiến các mẹ phải ngạc nhiên.

1
Chị em trở nên hấp dẫn hơn khi ngày rụng trứng tới gần

Theo nghiên cứu, họ đã kiểm tra tính hấp dẫn trên khuôn mặt thay đổi thế nào trong chu kỳ kinh nguyệt của chị em. Chị em sẽ có những thay đổi nhẹ như đôi má hồng hay đôi mắt tình tứ hơn. Ngoài ra gương mặt của chị em trở nên cân xứng hơn khi họ ở thời gian tiền rụng trứng, đây là thước đo độ hấp dẫn của chị em.

2
Chị em ăn mặc đẹp hơn vào thời điểm này

Nếu chị em muốn khởi đầu một ngày mới tốt lành nên chọn quần áo trước từ đêm hôm đó. Còn nếu có ngoại hình như ý nên lựa chọn quần áo 1 tháng trước. Đây là lời khuyên của các chuyên gia trang phục.

Nhưng phụ nữ sẽ trở nên thời trang hơn, thậm chí là quyến rũ hơn khi họ đang ở trong những ngày rụng trứng. Tuy nhiên điều này không phải để gây ấn tượng với người khác giới. Một nghiên khác cứu cho thấy phụ nữ ăn mặc đẹp chỉ để cạnh tranh với các phụ nữ khác. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ có xu hướng mua nhiều quần áo và phụ kiện thời trang hơn khi họ đang trong thời điểm rụng trứng. Vậy nên chị em đang thực hiện chế độ cắt giảm ngân sách thì việc đi shopping trong giai đoạn trứng rụng không phải là ý kiến hay.

3
Bước đi điệu đà và quyến rũ hơn

Trong thời kỳ rụng trứng có thể xem là thời điểm tốt nhất để chị em tham gia nhảy. Họ nghiên cứu xem liệu có phải dancers kiếm được nhiều tiền hơn trong ngày này. Trong số 296 ca nghiên cứu tương đương với 5.300 bước nhảy khêu gợi:

– Những dancer đang trong ngày đèn đỏ kiếm được trung bình 185$ tiền boa

– Những chị em ở thời kỳ hoàng thể (sau rụng trứng và trước kinh nguyệt) kiếm trung bình 260$.

– Và các dancers trong thời kỳ rụng trứng trung bình số tiền có thể lên tới 335$.

– Số tiền boa tăng 80% khi so sánh giữa những phụ nữ ở thời kỳ kinh nguyệt với những người ở giai đoạn rụng trứng.

Thậm chí khi không là một vũ công, thì bước đi của chị em phụ nữ cũng trở nên chậm rãi và sexy hơn. Đó là lời nhận xét của cánh mày râu khi họ xem đoạn video quay lại cảnh những phụ nữ (đang ở gian đoạn rụng trứng) đi bộ trên hành lang.

4
Nữ tính hơn

Phụ nữ thích diện quần áo đẹp vì để cạnh tranh với những người phụ nữ khác chứ không phải hấp dẫn giới đàn ông. Giai đoạn rụng trứng này có thể giúp bộc lộ nét con gái của chính bạn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *