Bí quyết giúp bạn độc thân mà vẫn vui vẻ

Nhưng con gái thì hãy cột tóc cao lên, cho mặt mũi khỏi u ám – chỉ mùa đông u ám thôi là đủ rồi.

Không có người yêu thì cũng đâu có sao, độc thân thì đồng nghĩa với việc không có gánh nặng.

Con gái à, chẳng có gì phải buồn khi thấy mùa đông đến rồi mà chẳng có ai nhắc nhở mình mặc ấm hay quàng khăn cho khỏi ốm. Cũng chẳng có ai nắm tay đưa đi dạo hay đi ăn kem như các đôi yêu nhau vẫn hay làm khi đến mùa đông.

Không có người yêu thì cũng đâu có sao, độc thân thì đồng nghĩa với việc không có gánh nặng. Dù là mùa đông hay bất cứ thời điểm nào đi nữa thì hãy đọc thân một cách kiêu hãnh, nhé!

Hãy tự chăm sóc bản thân thật tốt, dù không có hoàng tử thì cũng phải sống như một nàng công chúa. Một người mà ngay cả bản thân mình còn không yêu thì yêu nổi ai nữa đây. Hãy mua cho mình chiếc áo ấm nhất, một cái khăn quàng cổ mới, vài ba đôi tất… Giữ ấm cơ thể là điều đầu tiên, trước nhất khi mùa đông đến. Đừng cố tình mặc ít vì chẳng có ai cởi áo khoác cho mình đâu!

Hãy mua lấy một thỏi son dưỡng môi và một loại kem dưỡng ẩm phù hợp với làn da của mình để dù gió mùa đông có hanh hao đến đâu thì cũng không làm bản thân thấy thiếu tự tin vì làn da khô ráp và đôi nôi nứt nẻ được.

Mùa đông con gái có người yêu hay xõa tóc để khi có cơn gió nào lỡ có làm rối thì sẽ có người vén cho gọn. Nhưng con gái độc thân thì hãy cột tóc cao lên, cho mặt mũi khỏi u ám – chỉ mùa đông u ám thôi là đủ rồi.

Đừng để dạ dày chịu khổ vì nhịn đói, đừng thức quá khuya. Thứ gì thích thì mua, không thích thì bỏ. Vui thì cười, không vui thì đi ngủ. Làm chuyện điên rồ một chút cũng chẳng sao. Đời người được mấy lắm!

Nuông chiều cảm xúc bản thân một chút, đừng vì sợ người khác không vui mà miễn cưỡng với bản thân, cố gắng đừng để bản thân chịu thiệt thòi, ấm ức. Người khác nghĩ gì thì đâu liên quan đến mình.

Đừng vì phỏng đoán ánh mắt của người khác mà lúng túng, cũng đừng vì một câu nói của ai đó mà lòng dạ rối bời. Đừng vì cô đơn quá mà chấp nhận một mối tình. Sẽ có một ngày bạn vì ai đó mà cân cả thế giới. Hãy kiên nhẫn nhé. Và nhớ là độc thân không đồng nghĩa với cô đơn.

Là một cô gái độc thân thì đừng bao giờ trách người khác không quan tâm đến mình, sống trên đời ai cũng là một cá thể tự lập, tự mình trải qua, tự mình chịu trách nhiệm. Sẽ chẳng ai hiểu được cảm giác của mình bằng bản thân mình cả. Vậy nên, dù vì lý do nào đó mà độc thân thì con gái ơi hãy kiêu hãnh vì mình là một cô gái độc thân nhé!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *