Mẹo nhỏ cho đôi mắt đẹp, khỏe mạnh

Lưu ý là nên chải đều cả mi trên và mi dưới. Nếu chân mày của bạn hơi nhạt thì hãy dùng bút kẻ lông mày để giúp chúng đậm và trở nên đẹp hơn.

Đôi mắt là điểm dễ gây chú ý và được mệnh danh là “cửa sổ tâm hồn” nên việc chú trọng làm đẹp cho đôi mắt là một điều cực kỳ cần thiết. Mời bạn tham khảo một vài bí quyết.

nhờ biết trang điểm

Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu một đôi mắt đẹp, vấn đề là bạn phải biết khéo léo làm cho đôi mắt ấy “biết nói” theo một cách riêng của bạn. Biết trang điểm, bạn sẽ khiến người ngoài cảm thấy đôi mắt bạn trông như đẹp hơn. Hãy dùng kem che khuyết điểm chấm nhẹ dưới quầng mắt hoặc mí trên nếu mắt bạn bị thâm, sau đó dùng bột nhũ ngọc trai thoa đều vùng da sát với lông mày và dọc theo sống mũi giúp gương mặt bạn trông sáng và sống mũi có phần hơi cao hơn.

Kẻ mắt bằng những màu bạn thích như hồng, nâu hoặc màu cam sau đó dùng chì nâu hoặc đen kẻ viền mi mắt dưới. Uốn lông mi cong và chải nhẹ để chúng không dính vào nhau trước khi chuốt mi bằng mascara. Lưu ý là nên chải đều cả mi trên và mi dưới. Nếu chân mày của bạn hơi nhạt thì hãy dùng bút kẻ lông mày để giúp chúng đậm và trở nên đẹp hơn.

Mắt đẹp nhờ biết đổi màu

Đổi màu mắt cũng là một cách bạn biến mình trông khác lạ hơn. Với contact lens, bạn sẽ nhanh chóng “biến hình” đôi mắt nâu quen thuộc của mình bằng một màu sắc khác. Với công nghệ hiện đại, bạn có đến hơn 60 màu mắt để tha hồ lựa chọn. Ngoài ra, còn một cách làm đẹp và làm điệu cho đôi mắt nữa là hãy sử dụng các loại kính mát dành cho mùa hè. Xu hướng kính bản to, rộng đang được nhiều sao giải trí trong và ngoài nước ưa chuộng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *