Bí quyết giúp các nàng tỏa sáng trong buổi tiệc

Bạn không có thời gian để thay đổi bộ cánh sau giờ tan sở? Trước khi đi làm, bạn hãy chọn những bộ trang phục thanh lịch, đơn giản và dễ kết hợp với phụ kiện.

Bạn đã chọn được bộ cánh nào cho buổi party count down mừng năm mới vào đêm mai? Hãy cùng điểm qua năm nguyên tắc về trang phục dự tiệc để tạo vẻ hấp dẫn mà vẫn đảm bảo được sự thanh lịch.

1. Chọn các sắc màu phù hợp

Cách dễ nhất để tạo điểm nhấn cho bộ cánh đi tiệc là dùng các màu sắc bắt mắt nhưng vẫn phù hợp với tính chất của buổi tiệc. Để tạo sự quý phái cho những buổi dạ tiệc có yếu tố trang trọng, bạn có thể hướng đến các màu đen, xanh navy hay đỏ thắm…

2. “Biến hình” sau giờ tan sở

Bạn không có thời gian để thay đổi bộ cánh sau giờ tan sở? Trước khi đi làm, bạn hãy chọn những bộ trang phục thanh lịch, đơn giản và dễ kết hợp với phụ kiện.

3. Xác định tính chất buổi tiệc

Để không rơi vào tình huống đi dự tiệc với trang phục khác hẳn so với tính chất buổi tiệc, bạn có thể liên lạc trước với chủ tiệc để biết thêm về dress code. Trong trường hợp bạn phân vân không biết trang phục nào phù hợp, một chiếc đầm đen, dài ngang gối chắc chắn sẽ là sự lựa chọn vừa an toàn vừa sang trọng.

4. Kết hợp phụ kiện bắt mắt

Lời khuyên của các chuyên gia thời trang: hãy mang trang sức kim cương hoặc đính đá. Dưới ánh sáng của đèn trong phòng tiệc, sự phản chiếu từ các loại đá sẽ khiến gương mặt bạn thêm tươi tắn và nổi bật hơn trong các tấm ảnh chụp. Ngoài ra, bạn có thể tạo sự khác biệt bằng chiếc khăn choàng, ví đi tiệc cầm tay và giày cao gót có hoa văn hoặc màu sắc nổi bật. Ba món phụ kiện này sẽ giúp bạn sẵn sàng tỏa sáng trong đêm tiệc.

5. Mặc trang phục đúng dáng người

Chiếc đầm bó sát người nếu không phù hợp với vóc dáng sẽ khiến bạn bị lộ các “điểm nhấn” tai hại ở vùng ngực, eo, hông… Những gam màu tối, chất liệu mềm, rủ… giúp che khuyết điểm cho người có dáng tròn. Còn trang phục có hoa văn to, ly bồng ở vai và eo sẽ tạo ảo giác về một thân hình đầy đặn hơn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *