Cách kiểm chứng tình yêu của chàng

Những điều nhỏ bé, đơn giản vậy thôi, nhưng lại là minh chứng không thể thiếu trong đẹp và chân thành.

Trong tình yêu con gái hay bị mù quáng, lý trí dễ bị lấn át, rất khó phân biệt rốt cuộc người con trai ấy có thật lòng yêu mình hay không. Để kiểm chứng tình cảm chàng dành cho bạn, hãy thảm khảo những điều dưới đây nhé!

1
Nỗ lực hơn hẳn trong công việc

Một người con trai thực sự có tình cảm với bạn, hẳn chàng sẽ có ít nhiều thay đổi theo hướng tích cực hơn, đặc biệt là trong công việc. Vì sao ư? Vì khi đã xác định nghiêm túc mối quan hệ của mình, con trai thường bắt đầu nghĩ đến tương lai dành cho hai đứa, mong muốn làm sao để người yêu mình không phải khổ, có thể làm chỗ dựa vững chắc cho người mình yêu thương… Nếu bạn phát hiện thấy chàng của bạn có “dấu hiệu” này, bạn yên tâm luôn nhé, người ấy hẳn rất có trách nhiệm, đầy tình yêu thương và chắc chắn sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn đấy.

2
Bắt đầu tìm hiểu những thứ trước đó anh ấy chẳng hề hứng thú, nhưng khổ nỗi… bạn hứng thú!!!

Khi đã thật lòng dành tình cảm cho một ai đó, thì con trai hay con gái cũng vậy thôi, đều muốn tìm hiểu tất cả những thứ liên quan đến người mình yêu, như sở thích, gia đình của “đối phương”… Cho dù những thứ ấy trước đây có nằm mơ cũng không thuộc “phạm vi” chú ý của chàng, song vì bạn thích, bạn hứng thú, nên chàng cũng muốn bớt chút thời gian tìm hiểu xem thế nào.

3
Lo lắng cho bạn còn hơn cả bản thân

Tình yêu có thể biến những điểu tưởng chừng như không thể thành có thể. Bạn sẽ nhìn ra điều đó khi thấy chàng sốt sắng, chạy đi chạy lại tìm bông băng các kiểu chỉ vì bạn bị… đứt tay; khi người ấy lóng ngóng nấu mãi không xong nồi cháo để chăm sóc bạn ốm (kết quả là vẫn phải ra ngoài mua cháo, bụng bạn thì đói meo!!!). Những điều nhỏ bé, đơn giản vậy thôi, nhưng lại là minh chứng không thể thiếu trong tình yêu đẹp và chân thành.

4
Sẵn sàng vì bạn làm những chuyện có vẻ “điên rồ”

Một ngày đẹp trời, bạn bỗng nhiên thấy chàng vào bếp, điều mà tưởng chừng như không thể trong mắt mọi người, cũng như trong mắt bạn. Một hôm giông bão, bạn bỗng nhận được bức thư tình với nét chữ nguệch ngoạc của ai đó, điều mà gần như xa xỉ bạn chẳng bao giờ dám mơ tới. Một tối bình thường như mọi tối, bạn bỗng thấy “ai đó” hát nghêu ngao, giọng thì tệ ơi là tệ nhưng vẫn cố hát thật to chỉ để… có được nụ cười mếu máo của bạn? Thế đấy, đôi khi vì người mình thực sự yêu thương, con trai sẵn sàng “đánh đổi” sĩ diện, sẵn sàng làm những điều có vẻ “điên rồ” một chút, miễn sao “đối phương” của họ hạnh phúc, là đủ.

5
Cố gắng sửa những khuyết điểm của bản thân

Vẫn biết con người chẳng ai hoàn hảo cả, yêu nhau là phải biết thích nghi, thừa nhận điểm tốt, chấp nhận điểm xấu, học cách hòa hợp cả hai. Tuy nhiên, một người con trai quyết tâm vì ai đó thay đổi những tính cách xấu, hẳn người ấy rất rất yêu bạn mới có thể quyết tâm “cải tổ” bản thân (giang sơn khó đổi, bản tính khó dời mà).

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *